Sổ tay 5 bí kíp đi du lịch Nha Trang Đà Lạt vui hết nấc từ A – Z

Đi du lịch Nha Trang Đà Lạt nên đi đâu? Đi vào thời điểm nào đẹp? Việc xây dựng một kế hoạch, lịch trình du lịch Nha Trang ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn có được một hành trình đáng nhớ nhất và đảm bảo là vui hết mình. Những thắc mắc, băn khoăn về chuyến du lịch Nha Trang Đà Lạt đều sẽ được giải đáp chi tiết nhất trong cuốn cẩm nang nhỏ sau đây.

Thời điểm du lịch Nha Trang Đà Lạt đẹp nhất

Nha Trang và Đà Lạt đều là những thành phố du lịch được yêu thích nhất hiện nay. Cả hai thành phố đều hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ và mới lạ cho du khách. Tuy nhiên hành trình của bạn sẽ trở nên trọn vẹn hơn nếu lựa chọn đúng thời điểm du lịch hợp lý. Vậy nên khám phá Nha Trang Đà Lạt vào thời điểm nào đẹp?

Nha Trang và Đà Lạt là thành phố hấp dẫn
Nha Trang và Đà Lạt là thành phố hấp dẫn

Mùa hè chính là thời điểm du lịch Nha Trang và Đà Lạt phù hợp nhất. Cụ thể bạn có thể ghé thăm 2 thành phố tuyệt đẹp này vào tháng 5 – tháng 8. Đây là thời điểm cả hai thành phố đều rất ít mưa. Điều này sẽ phù hợp cho các hoạt động vui chơi, khám phá ngoài trời. Mặc dù có nắng nhưng thời tiết ở cả Nha Trang và Đà Lạt đều không quá gay gắt mà vẫn đảm bảo dễ chịu. Từ đó giúp bạn có được hành trình du lịch khỏe mạnh và đáng nhớ nhất.

Đi du lịch Nha Trang Đà Lạt bằng phương tiện gì?

Việc lựa chọn phương tiện di chuyển cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Theo đó, để đến với Đà Lạt, Nha Trang bạn có thể lựa chọn những phương tiện phổ biến như: Ô tô, máy bay hay tàu hỏa, xe máy. Mỗi phương tiện sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị.

Đối với những du khách đến Nha Trang, Đà Lạt từ miền Bắc, miền Nam thì máy bay chính là phương tiện lý tưởng nhất. Đi máy bay giúp tiết kiệm thời gian cũng như giúp bạn có được sức khỏe tốt nhất. Nhưng nếu ở các tỉnh thành lân cận với Đà Lạt, Nha Trang thì bạn có thể lựa chọn ô tô hoặc xe máy.

Nếu là lựa chọn đi máy bay bạn nên có kế hoạch từ trước để lựa chọn thời điểm giá vé rẻ. Điều này sẽ giúp bạn có chuyến du lịch Nha Trang, Đà Lạt tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo được trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp của cả hai thành phố.

Thành phố Nha Trang hiện đại
Thành phố Nha Trang hiện đại

Du lịch Nha Trang Đà Lạt trong thời gian bao nhiêu lâu phù hợp?

Nha Trang và Đà Lạt đều sở hữu rất nhiều những điểm đến hấp dẫn. Và tất nhiên để có thể khám phá được vẻ đẹp của cả hai thành phố chắc chắn bạn sẽ phải lựa chọn du lịch dài ngày. Có nhiều thời gian sẽ giúp bạn đi được nhiều nơi hơn và có thể khám phá được nhiều điều thú vị nhất.

Các chương trình tour Đà Lạt 5 ngày 4 đêm có ghé thăm Nha Trang thường là lựa chọn số 1 cho các du khách muốn khám phá 2 thành phố này. Với thời gian là 5 ngày 4 đêm sẽ giúp bạn tham quan được những điểm đến đẹp nhất và cũng có thêm thời gian thưởng thức ẩm thực, vẻ đẹp của mỗi nơi.

Nên đi tour du lịch Nha Trang Đà Lạt hay tự túc?

Khi đi du lịch Nha Trang Đà Lạt bạn có thể lựa chọn đi theo tour hoặc đi tự túc. Mỗi phương thức sẽ đều có những điểm thú vị riêng. Tuy nhiên việc lựa chọn đi cả hai thành phố thì đi tour sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. Những điểm đến sẽ được chắt lọc nhằm giúp bạn có được hành trình khám phá Đà Lạt, Nha Trang đáng nhớ nhất.

Bạn có thể chọn tour Nha Trang Đà Lạt 5 ngày 4 đêm của Tour 79 để được tư vấn về những điểm đến thú vị nhất, hấp dẫn nhất. Tour 79 sẽ lựa chọn những điểm đến nổi bật nhất của Đà Lạt và Nha Trang để giới thiệu cho du khách. Ngoài ra, Tour 79 cũng cam kết mang đến cho du khách một trải nghiệm ẩm thực với những địa chỉ nhà hàng ngon – bổ – rẻ – an toàn.

Tour 79 sẽ thiết kế các điểm đến theo lịch trình có sẵn hoặc theo yêu cầu của du khách. Bởi vậy mà việc lựa chọn đi tour sẽ giúp bạn có được một hành trình khám phá Nha Trang, Đà Lạt hoàn hảo nhất.

Xứ sở mù sương Đà Lạt
Xứ sở mù sương Đà Lạt

Gợi ý lịch trình du lịch Nha Trang Đà Lạt 5 ngày 4 đêm lý tưởng nhất

Tour Nha Trang Đà Lạt 5 ngày 4 đêm luôn là tour hot nhất tại Tour 79. Công ty đã thiết kế lịch trình cơ bản du lịch Nha Trang Đà Lạt 5 ngày 4 đêm với các điểm đến cơ bản như sau:

  • Ngày 1: Đà Lạt với các điểm đến: Dinh Bảo Đại, vườn hoa Đà Lạt, quảng trường Lâm Viên.
  • Ngày 2: Đà Lạt với các điểm đến: Thung lũng tình yêu, XQ Xử Quán, thác Datanla, Thiền Viện Trúc lâm, đồi Robin, Langbiang.
  • Ngày 3: Nha Trang với các điểm đến: Tháp Ponagar, tắm bùn I-resort.
  • Ngày 4: Nha Trang với điểm đến là Vinpearl.
  • Ngày 5: Nha Trang: Mua sắm tại thành phố.

Nha Trang và Đà Lạt đều là những điểm đến hoàn hảo mang đến vô vàn những trải nghiệm thú vị cho du khách. Tour 79 sẽ giúp bạn có được hành trình khám phá, đi du lịch Nha Trang Đà Lạt hoàn hảo đến từng chi tiết.

Đi du lịch Nha Trang nhớ ngay Tour 79!

>>> Xem thêm: Tổng hợp các tour du lịch Nha Trang Đà Lạt hot nhất tại Tour 79.