Làm thế nào để nhận biết công ty tổ chức tour đảo Nha Trang uy tín?

Sau khi trải qua dịch bệnh Covid-19 đầy căng thẳng, Việt Nam bước vào một mùa du lịch sôi động. Có thể dễ dàng tìm thấy vô vàn kết quả về các tour du lịch Nha Trang tương đối giống nhau của vô số đơn vị lữ hành. Vậy đâu mới là công ty tổ chức tour đảo Nha Trang uy tín và chất lượng để yên tâm có một kỳ nghỉ ý nghĩa? Hãy cùng Tour 79 tìm hiểu 5 lưu ý để nhận biết một công ty lữ hành uy tín và tốt nhất nhé!

Công ty tổ chức tour đảo Nha Trang uy tín có thông tin trụ sở xác thực

Công ty tổ chức tour đảo Nha Trang uy tín có thông tin trụ sở xác thực
Công ty tổ chức tour đảo Nha Trang uy tín có thông tin trụ sở xác thực

Công ty tổ chức tour đảo nha trang chất lượng và uy tín chắc chắn phải có trụ sở làm việc, văn phòng đại diện với thông tin địa chỉ công khai, rõ ràng. Đến trụ sở của công ty là cách để các bạn được tư vấn trực tiếp và giúp khách hàng có được cái nhìn chính xác hơn về quy mô  đơn vị, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên. Qua đó, các bạn sẽ  có cơ sở để đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty trước khi quyết định đặt tour du lịch.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để đến trực tiếp các văn phòng công ty tổ chức tour du lịch đảo ở nha trang, đặc biệt là khi có nhu cầu đặt tour đi đảo nha trang. Vì vậy, hãy xem tiếp lưu ý số 2 bên dưới đây nhé!

Công ty tổ chức tour du lịch đảo nha trang có giấy phép kinh doanh lữ hành

Công ty tổ chức tour du lịch đảo nha trang có giấy phép kinh doanh lữ hành
Công ty tổ chức tour du lịch đảo nha trang có giấy phép kinh doanh lữ hành

Công ty tour đảo Nha Trang uy tín chắc chắn phải có giấy phép lữ hành xác thực và cụ thể. Những đơn vị tổ chức tour dao nha trang uy tín thường công khai giấy phép hoạt động đạt chuẩn trên website. Hoặc các bạn cũng có thể tự tìm hiểu thông tin công ty ở trên Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. 

Nếu không, hãy đề nghị đơn vị lữ hành tổ chức tour đi đảo nha trang cung cấp những giấy tờ quan trọng. Bất cứ đơn vị du lịch hợp pháp nào cũng cần phải có những giấy tờ này. 

Hiện nay, có rất nhiều công ty chưa được cấp phép nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động bán tour du lịch. Do đó, việc cẩn trọng để tránh những công ty du lịch kém chất lượng này không bao giờ là thừa cả. Ngoài ra, một đơn vị du lịch đảo nha trang là thành viên của Hiệp hội Du lịch và có các giải thưởng của nhiều đối tác lớn, uy tín cũng là yếu tố quan trọng mà các bạn có thể tin tưởng được.

Thông tin công ty rõ ràng trên website

Ngày nay, chúng ta thường ưa chuộng sử dụng fanpage Facebook nhiều hơn nhưng một công ty tổ chức tour đảo Nha Trang uy tín chắc chắn phải sở hữu website với thông tin chính xác, cụ thể và được cập nhật mới nhất mỗi ngày, thậm chí là hàng giờ. Chưa xét tới giao diện và trải nghiệm người dùng, trang web của công ty du lịch đáng tin cậy phải có thông tin rõ ràng và đầy đủ về tour, điều kiện, chính sách dịch vụ, số điện thoại còn đang hoạt động, cam kết về tiêu chuẩn khách sạn, giá tiền niêm yết công khai, chính sách hoàn hủy tour hợp lý… Không chỉ với các công ty lữ hành, việc kiểm tra thông tin chi tiết và điều kiện, chính sách của bất cứ doanh nghiệp nào trước khi sử dụng dịch vụ là một thói quen vô cùng cần thiết mà các bạn nên có trong thời đại số!

Nghiên cứu cẩn thận các tour du lịch đảo Nha Trang giá rẻ

Nhiều công ty lữ hành nắm bắt tâm lý chuộng đi tour đảo nha trang giá rẻ của du khách Việt nên đã đưa ra các hành trình tour với mức giá không tưởng, cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, giá rẻ thường đi đôi với chất lượng không mấy đảm bảo. 

Do đó, để tránh trường hợp mắc bẫy “treo đầu dê bán thịt chó” của một số đơn vị nhỏ, các bạn nên dành thời gian nghiên cứu thật kỹ lưỡng về công ty du lịch cũng như dịch vụ du lịch, từ lịch trình tour, bảo hiểm đến chất lượng các bữa ăn, phương tiện xe di chuyển, loại phòng nghỉ… Qua đó đưa ra những quyết định sáng suốt nhất để tránh mất tiền oan mua những trải nghiệm không vui.

Tìm hiểu qua nhận xét và đánh giá của du khách

Tìm hiểu qua nhận xét và đánh giá của du khách
Tìm hiểu qua nhận xét và đánh giá của du khách

Lý tưởng nhất nếu các bạn có người quen từng đi tour du lịch hoặc đặt vé máy bay, đặt phòng khách hàng tại một công ty du lịch uy tín giới thiệu cho. Khi “người thật việc thật” là người thân, bạn bè của mình từng trải nghiệm dịch vụ đi tour đảo Nha Trang và có những nhận xét tích cực về chúng, chắc chắn các bạn có thể yên tâm hơn nhiều phần.

Nếu không thể hỏi ý kiến của những người thân quen, quý khách hãy tham khảo có chọn lọc những đánh giá và phản hồi từ các nguồn đa dạng khác nhau trên internet. Chẳng hạn như từ google, facebook, youtube để có cái nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định đặt tour du lịch đảo Nha Trang.

Như vậy, Tour 79 vừa chia sẻ với các bạn 5 cách nhận biết một công ty tổ chức tour đảo Nha Trang uy tín. Hãy là một du khách sáng suốt và lựa chọn được những tour du lịch đảo Nha Trang an toàn, chất lượng. Nếu đang tìm kiếm đơn vị tổ chức tour du lịch đảo Nha Trang uy tín, hãy chọn ngay Tour 79! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến những chuyến đi để đời cho các bạn!

Đi du lịch Nha Trang nhớ ngay Tour 79!