Tua du lịch Nha Trang 1 ngày thưởng trọn vẻ đẹp biển đảo

Nha Trang thành phố biển sẽ mang đến cho du khách vô vàn những trải nghiệm độc đáo nhất và đáng nhớ nhất. Nếu vì thời gian hạn hẹp bạn có thể lựa chọn đi tua du lịch Nha Trang 1 ngày để khám phá vẻ đẹp biển đảo nơi đây. Tour 79 đã thiết kế lịch trình khám phá biển đảo Nha Trang 1 ngày cực kỳ đáng nhớ và giúp bạn thưởng ngoạn được nhiều cảnh sắc tuyệt đẹp mà thiên nhiên ban tặng nơi này.

Du lịch Nha Trang 1 ngày – Lựa chọn hoàn hảo cho người bận rộn

Đi du lịch ai cũng nghĩ sẽ phải đi nhiều ngày mới có thể thưởng thức được hết vẻ đẹp của nơi bạn đến. Tuy nhiên nếu quá bận rộn hay thời gian hạn chế thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 ngày để thưởng trọn vẻ đẹp của một vùng biển hay một hòn đảo nào đó. Nếu có dịp đến với Nha Trang và chỉ có 1 ngày thì bạn hoàn toàn có được những trải nghiệm siêu đáng nhớ.

Nếu chỉ có 1 ngày ở Nha Trang nên đi đâu?
Nếu chỉ có 1 ngày ở Nha Trang nên đi đâu?

Du lịch Nha Trang 1 ngày sẽ giúp bạn thưởng ngoạn được hết những vẻ đẹp của thành phố thân thiện, của những món ăn địa phương độc đáo và cả những hòn đảo hoang sơ tuyệt đẹp. Nếu yêu thích thiên nhiên thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tour du lịch giá rẻ Nha Trang 1 ngày khám phá biển đảo.

Trong 1 ngày bạn sẽ được khám phá trọn vẹn một hòn đảo nào đó tại Nha Trang. 1 ngày để bạn có được một dấu ấn tuyệt đẹp trong cuộc đời của mình và thấy được thiên nhiên đã ban tặng cho Việt Nam những điều quý báu như thế nào. Vậy lựa chọn 1 ngày khám phá biển đảo Nha Trang thì bạn có những gợi ý nào?

Tua du lịch Nha Trang 1 ngày khám phá vẻ đẹp biển đảo

Bạn chỉ cần 1 ngày là có thể trải nghiệm được những vẻ đẹp thiên nhiên biển đảo tại Nha Trang. Đáp ứng nhu cầu du lịch 1 ngày của du khách, Tour 7 đã thiết kế những điểm đến tuyệt đẹp trong tour du lịch biển đảo Nha Trang như sau:

Tour đảo Nha Trang cơ bản (Đảo Robinson)

Robinson là một hòn đảo nhỏ nằm tại eo biển Bích Đầm của TP Nha Trang. Hòn đảo nhỏ này chỉ cách Cầu Đá khoảng 10km. Vì vậy nếu bạn chỉ có thời gian là 1 ngày thì có thể lựa chọn đảo Robinson làm điểm đến. Theo đó, bạn chỉ cần di chuyển bằng cano khoảng 15 phút là ra tới đảo.

Đảo Robinson vẫn giữ được nét hoang sơ vốn có nên cực kỳ phù hợp với những du khách thích sự riêng tư. Trên đảo cũng có rất nhiều cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và nhiều hoạt động thú vị giúp bạn sẽ ghi lại được nhiều dấu ấn và kỷ niệm đáng nhớ.

Đảo Robinson
Đảo Robinson

Tour đảo Nha Trang mới (Đảo Hòn Mun, Vịnh San Hô 2, Đảo Yến Đông Tằm)

Ngoài đảo Robinson bạn cũng có thể lựa chọn khám phá đảo Hòn Mun, Vịnh San Hô 2, Đảo Yến Đông Tằm chỉ trong 1 ngày. Ba điểm đến này đều giúp bạn có thể thưởng trọn vẻ đẹp biển đảo Nha Trang. Các điểm đến đều có vẻ đẹp hoang sơ, nhiều hoạt động biển thú vị nên sẽ giúp bạn có được 1 ngày nghỉ ngơi, thư giãn đáng nhớ nhất.

Tour Nha Trang 1 ngày (Hòn Chồng, Dốc Lết, Bến du thuyền Ana Marina)

Nếu chỉ có thời gian là 1 ngày bạn cũng có thể lựa chọn tour biển đảo Nha Trang khám phá Hòn Chồng, Dốc Lết và bến du thuyền Ana Marina. Những điểm đến này sẽ giúp bạn hiểu hơn về vẻ đẹp thơ mộng của biển đảo Nha Trang. Các điểm đến đều được thiết kế nhằm giúp bạn tối ưu thời gian có trong 1 ngày. Vì vậy mà bạn cũng sẽ có được thời gian để khám phá trọn vẹn những điểm đến mà mình lựa chọn.

Mỗi điểm đến được thiết kế đều đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Do chỉ có 1 ngày nên các điểm đến đều được ưu tiên ở gần nhau để du khách dễ dàng di chuyển. Điều này cũng giúp tiết kiệm thời gian tối đa và du khách sẽ có nhiều trải nghiệm hơn.

Hòn Chồng Nha Trang
Hòn Chồng Nha Trang

Tour 79 – Đơn vị thiết kế tua du lịch Nha Trang giá rẻ, chất lượng tốt

Nhu cầu du lịch Nha Trang ngày một lớn nên sẽ có rất nhiều đơn vị cung cấp tour ra đời. Sự đa dạng này sẽ giúp du khách có thêm nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên tại Nha Trang hiện nay thì Tour 79 là đơn vị uy tín nhất chuyên cung cấp và thiết kế các tour du lịch Nha Trang dành riêng cho mọi nhu cầu của du khách.

Ngoài chất lượng về điểm đến, Tour 79 còn cam kết giá tua du lịch Nha Trang cạnh tranh nhất. Tour 79 cũng là đơn vị tiên phong luôn đưa những điểm du lịch mới vào khai thác và giới thiệu cho du khách. Bởi vậy mà du khách sẽ có được một hành trình khám phá Nha Trang trọn vẹn và đáng nhớ nhất.

Hiện nay tour du lịch Nha Trang sẽ được thiết kế với thời gian cơ bản là 1 ngày, 3 ngày 2 đêm, 4 ngày 3 đêm… tùy vào nhu cầu của du khách. Với những gợi ý về tua du lịch Nha Trang 1 ngày thưởng trọn vẻ đẹp biển đảo sẽ giúp du khách có được một trải nghiệm du lịch mới. Những điểm đến đều được thiết kế vô cùng hợp lý nhằm giúp du khách có đủ thời gian để trải nghiệm, khám phá. Ngoài ra, Tour 79 cũng nhận thiết kế tua du lịch Nha Trang theo yêu cầu riêng của du khách.

Đi du lịch Nha Trang nhớ ngay Tour 79!

>>> Xem thêm: Gợi ý tour du lịch giá rẻ Nha Trang 4 ngày 3 đêm với những điểm đến hấp dẫn tại Tour 79.